Thông tin trường Cao đẳng Nữ sinh Nagasaki – Nhật Bản

Ngoài ra, khi du học Nhật Bản và chọn theo học tại trường Cao đẳng Nữ sinh Nagasaki, bạn sẽ được hỗ trợ giới thiệu việc làm thêm tại Nhật. Các công việc làm thêm chủ yếu là: công xưởng, chế biến cơm hộp, phát báo, phục vụ tại nhà hàng, quán ăn, …..


Nagasaki trước nay được biết đến nhiều nhất vẫn là một trong 2 địa điểm của Nhật bị Mỹ ném bom hạt nhân trong thế chiến thứ II, nhưng sự hồi phục và tốc độ phát triển của vùng đất này nói riêng và Nhật Bản nói chung đã khiến cả thế ngưỡng mộ. Sự phát triển vượt bậc về kinh tế, văn hóa và giáo dục của Nagasaki đã khiến hòn đảo lớn thứ 4 tại Nhật trở thành một trong những điểm đến du học Nhật Bản vừa học vừa làm được lựa chọn phổ biến nhất. Nếu Nagasaki đang chiếm được cảm tình của bạn, hãy tìm hiểu ngay Trường Cao đẳng Nữ sinh Nagasaki để chớp lấy cơ hội du học Nhật bản tại điểm đến lý tưởng này nhé!
Vài nét về trường Cao đẳng Nữ sinh Nagasaki
–          Năm thành lập: Năm 1966
–          Số lượng sinh viên: khoảng 380 người
–          Địa chỉ: 19-1 Yayoi-machi, Nagasaki-shi, Nagasaki, 850-8512, JAPAN
–          Tel: +81-95-826-5344
–          Website: nagasaki-joshi.ac.jp
–          Email: info@nagasaki-joshi.ac.jp
–          Du học Nhật Bản tại tỉnh Nagasaki

Đặt phương châm “Students First” lên hàng đầu, trường Cao đẳng nữ sinh Nagasaki nổi tiếng là ngôi trường giúp nữ sinh dễ tìm kiếm việc làm. Tại đây, sinh viên không chỉ được đào tạo để lấy bằng cấp, mà còn được trui rèn nhân cách, học về những quy tắc ứng xử xã hội chuẩn mực trên cương vị là một cá nhân thành đạt, một phụ nữ thành đạt. Nhằm đào tạo nên đội ngũ nhân lực có khả năng cống hiến cho cộng đồng địa phương, toàn thể giáo viên của trường cùng nhất trí chung tay hỗ trợ sinh viên để giữ vững tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm ổn định hàng năm. Trường có những đặc trưng như sau:
Phong phú về giáo dục văn hóa: Thông qua giáo dục văn hóa và định hướng nhân cách, trường mang đến cơ hội tỏa sáng cho từng sinh viên, giúp các em trưởng thành trong vai trò một con người, một phụ nữ.
Chương trình đào tạo mang tính thực tiễn đáp ứng tốt cho công việc trong tương lai: Bồi dưỡng đội ngũ nhân lực có năng lực cạnh tranh cao thông qua chương trình giáo dục mang tính chuyên môn cũng như trọng thực hành (tổ chức trong lẫn ngoài nước). Đó là nguồn nội lực giúp tỉ lệ sinh viên ra trường tìm được việc làm chuyên môn phù hợp luôn ở mức cao. Công tác hỗ trợ sinh viên sau khi tìm được việc cũng được tổ chức chu đáo.
Phương châm giáo dục “Students First”: Thực thi phương châm giáo dục “Lấy sinh viên làm đầu”. Trang bị cho sinh viên những kỹ năng cơ bản để tham gia vào xã hội thông qua việc đẩy mạnh hoạt động của các câu lạc bộ sinh viên cũng như hoạt động tình nguyện.
Tham khảo: chi phí đi du học nhật bản hết bao tiền?
Giới thiệu các ngành đào tạo tại trường Cao đẳng Nữ sinh Nagasaki:
–          Ngành Kiến thiết cuộc sống / Khóa Chuyên gia dinh dưỡng
Hiện nay, môi trường làm việc của những chuyên gia dinh dưỡng và thực phẩm đang ngày càng rộng mở. Khóa học sẽ trang bị cho sinh viên những kiến thức thực tiễn có ích cho công việc thực tế. Sinh viên sẽ được tham gia nhiều buổi thực nghiệm và thực hành dựa trên quan điểm giáo dục thực phẩm nền tảng của địa phương.
–          Ngành Kiến thiết cuộc sống / Khóa Thư ký thương mại & y khoa
Bên cạnh kỹ năng vận dụng và truyền đạt thông tin không thể thiếu cho người đi làm, khóa học còn dạy cho sinh viên những quy tắc giao tiếp trong thương mại, tiếng Anh đàm thoại thực hành. Không những vậy, khóa học còn tổ chức luyện thi để sinh viên thi lấy các bằng cấp/chứng chỉ liên quan đến nghiệp vụ y khoa, xử lý thông tin, thư lý, Anh ngữ tùy mục đích của người học.
–          Ngành Kiến thiết cuộc sống / Khóa Điều dưỡng viên
Cánh cửa việc làm cho các điều dưỡng viên có tay nghề cao hiện đang ngày càng rộng mở trong xã hội người cao tuổi ở Nhật. Khóa học được kiến lập nhằm mục đích đào tạo đội ngũ điều dưỡng viên có thể cống hiến năng lực của mình trên những địa bàn thực tiễn. Bên cạnh việc cung cấp những kiến thức, kĩ năng, lý luận cần thiết cho công việc điều dưỡng, khóa học còn tổ chức luyện thi cho sinh viên nhằm hướng tới mục tiêu đạt tỉ lệ đỗ 100% tại kỳ thi chứng chỉ quốc gia.
–          Du học Nhật Bản ngành Giáo dục mầm non
Giáo viên mầm non vừa là “người thấu hiểu”, vừa là “người nâng đỡ” cho trẻ thơ. Ngành thực thi chương trình đào tạo thiết thực giúp sinh viên nuôi dưỡng kỹ năng, tình yêu và thái độ để đảm nhận những vai trò quan trọng đó.
Môi trường lưu trú và dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế tại trường Cao đẳng Nữ sinh Nagasaki
Sinh viên không phải mất thời gian đến trường do kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên đại học. Có thể sử dụng 41 phòng piano cá nhân hoặc phòng hội thảo – thuyết trình đến 9 giờ tối. Trường có thể giúp sinh viên tìm những chung cư quanh trường.
Ngoài ra, khi du học Nhật Bản và chọn theo học tại trường Cao đẳng Nữ sinh Nagasaki, bạn sẽ được hỗ trợ giới thiệu việc làm thêm tại Nhật. Các công việc làm thêm chủ yếu là: công xưởng, chế biến cơm hộp, phát báo, phục vụ tại nhà hàng, quán ăn, …..

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *