Thông tin trường Senmon thời trang – kinh doanh Yoneyama tại Nhật Bản

Những sinh viên thiết kế thời trang thường có khả năng chuyên trong những lĩnh vực như đồ trang sức hoặc vải thiết kế, nhiếp ảnh thời trang hoặc báo chí cũng như lựa chọn những khóa học thời trang tập trung trong quan hệ công chúng, quản lý và tiếp thị.

Từ xa xưa “trang phục, ẩm thực, nhà ở” là những yếu tố quan trọng nhất trong cuộc sống của con người. Theo đuổi một ngành học “không bao giờ lỗi mốt” như thời trang là một lựa chọn đúng đắn bởi đây là một trong những ngành cực hot và được nhiều du học sinh lựa chọn khi du học tại Nhật Bản vừa học vừa làm. Nếu dự định của bạn trong năm 2018 là du học Nhật Bản ngành thời trang và học tập tại Tokyo, trường Senmon Thời trang – Kinh doanh Yoneyama chính là điểm đến chất lượng nhất dành cho bạn!

 

Du học Nhật Bản tại Tokyo cùng Senmon thời trang – kinh doanh Yoneyama

Kỹ năng vẽ là một trong những yếu tố cần thiết, nhưng với ngành Thiết kế thời trang thì sự sáng tạo là yếu tố then chốt của thành công. Trường senmon thời trang Yoneyama Fashion Business College –  một trong những môi trường lý tưởng với khả năng kích thích sự sáng tạo, giúp bạn bắt đầu xây dựng sự nghiệp bằng ngành Thiết kế thời trang

Trường Senmon Thời trang – Kinh doanh Yoneyama nằm ở thành phố Kawasaki ngay cạnh thủ đô Tokyo, là trường Senmon nữ sinh, có lịch sử 82 năm. Trường được thành lập với mục đích để học tập, nghiên cứu công nghệ thời trang, giúp phụ nữ tự lập về kinh tế hơn nữa còn nhằm vào mục đích cải thiện đời sống trang phục của xã hội, thông qua thời trang giúp con người cảm thấy thoải mái vui vẻ, làm xã hội phong phú.

Du học ngành thời trang tại Nhật Bản bạn sẽ được tìm hiểu về tất cả các khía cạnh của ngành công nghiệp thời trang, bao gồm các kỹ năng kỹ thuật trong bản vẽ, quy trình may, cắt mô hình và đặc điểm kỹ thuật cũng như khả năng làm việc với nhiều loại vật liệu. Cùng với những kỹ năng thực tế, bạn sẽ được trang bị thêm những hiểu biết về ngành, lịch sử phát triển của nó, xu hướng hiện tại, quy trình, các vấn đề đương đại xung quanh thời trang hiện nay, chẳng hạn như: tìm nguồn cung ứng, sản xuất và phân phối…

Những sinh viên thiết kế thời trang thường có khả năng chuyên trong những lĩnh vực như đồ trang sức hoặc vải thiết kế, nhiếp ảnh thời trang hoặc báo chí cũng như lựa chọn những khóa học thời trang tập trung trong quan hệ công chúng, quản lý và tiếp thị.

Thực tế, trường senmon Yoneyama đào tạo chuyên sâu các nội dung về thời trang như: Kỹ thuật thời trang, kiến thức về thời trang, kinh doanh thời trang, kiến thức về màu sắc, thiết kế, công nghệ IT, tạo khuôn mẫu, quản lý cửa hàng, tiếp thị, lập kế hoạch trình diễn thời trang, kỹ năng CAD dệt may, tham gia cuộc thi, tham quan học tập tại các công ty, du lịch nghiên cứu thời trang châu Âu ( đối với những người có yêu cầu), nghiên cứu xu thế thịnh hành của thời trang.

Học tại trường senmon Yoneyama, du học sinh có rất nhiều cơ hội săn những học bổng du học Nhật Bản giá trị. Đối với những học sinh đạt nhiều thành tích cao sẽ được nhà trường trao tặng các phần học bổng như:

–          Học bổng nhà nước (học bổng từ chính phủ Nhật 576,000 yên). Dành cho các bạn có tỷ lệ đến trường cao và thành tích học tập tốt.

–          Học bổng thành phố (học bổng từ thành phố Kawasaki 120,000 yên. Dành cho các bạn sống ở Thành phố Kawasaki, có tỷ lệ đến trường cao và thành tích học tập tốt

Thông tin chung về trường senmon Yoneyama

Thông tin trường Tên Quốc tế : Yoneyama Fashion Business College
Địa chỉ 15-2 Minami-cho, Kawasaki-ku, Kawasaki-shi, Kanagawa, 210-0015,JAPAN
Nhà ga gần nhất  Kawasaki Station
Tel (+81)44-233-0025
Fax  +81(0)44-233-2040
Web yoneyama.ac.jp
Email  info@yoneyama.ac.jp
Học Phí 77.0000 ¥  (50 người đóng học phí đầu tiên giảm còn 60.0000 ¥)
Tiền nộp hồ sơ 2.0000 ¥

Các khóa học (số lượng sinh viên dự kiến nhận)

Kinh doanh thời trang 4 năm 160 sinh viên (Khóa học ban ngày 80 sinh viên)
Kỹ thuật thời trang 2 năm 75 sinh viên (Khóa học ban ngày 30 sinh viên)
Thiết kế thời trang 2 năm 50 sinh viên (Khóa học ban ngày 50 sinh viên)
Nghiên cứu về thời trang 1 năm  25 sinh viên (Khóa học ban ngày 25 sinh viên)

Tổng số sinh viên dự kiến nhận 310 người. Điều kiện du học Nhật Bản không quá khó khăn.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *