Du học Nhật tự túc cùng với Học viện Nhật ngữ Minsai

Những học viên được học bắt đầu từ những cấu trúc cơ bản đến nâng cao. Mức độ tiếp cận gồm có các cuộc hội thoại phức tạp, hiểu được cách viết, cách đọc từ báo chí hay những tài liệu quan trọng từ sách,… hay có thể nghiên cứu về chuyên môn và đào tạo nâng cao và nhận xét đánh giá toàn diện.

Hôm nay chúng ta sẽ tới thăm trường nhật ngữ tọa lạc tại Tokyo đó là  Minsai, đây chính là địa chỉ du học Nhật Bản thú vị nhất bởi sở hữu hệ thống giáo dục chất lượng cao, thu hút lượng lớn du học sinh quốc tế

Vài nét về Học viện Nhật ngữ Minsai

–          Địa chỉ (Tiếng Việt): 69 Nishikyogoku Kitaoiri-cho, Ukyo-ku, Kyoto-shi, Kyoto-fu

–          Số điện thoại: 075-316-0190/  Fax: 075-316-0191

Học viện Nhật ngữ Minsai tọa lạc tại Kyoto, một thành phố của truyền thống, văn hóa Nhật với nhiều trường đại học nổi tiếng và những doanh nghiệp hiện đại. Trường Minsai được thành lập như một hình thức mới về giáo dục và đào tạo. Ngày nay, các trường Nhật ngữ đang ở trong một kỷ nguyên mới với những giá trị đang được đánh giá. Trong bối cảnh này, trường Nhật ngữ Minsai Kyoto không chỉ hướng tới việc giảng dạy ngôn ngữ mà còn truyền đạt những kiến thức về văn hóa Nhật, cách suy nghĩ và đời sống hàng ngày của người Nhật, thông qua những chương trình giảng dạy tiếng Nhật sinh viên của trường sẽ tích lũy được những kinh nghiệm để có thể khám phá những nét đẹp Nhật Bản.

Học Viện Nhật Ngữ Minsai là trường chuyên ngữ chất lượng cao tại Nhật. Với mục đích truyền đạt, quảng bá từ tiếng Nhật đến văn hóa Nhật cho các học viên nước ngoài, chương trình đào tạo của trường được người học đánh giá rất dễ tiếp thu và hiệu quả ứng dụng trong thực tiễn cao. Những giáo viên tham gia giảng dạy đã có nhiều năm kinh nghiệm, hằng năm học viện luôn tổ chức những buổi học trao đổi sinh viên áp dụng vào trao đổi giao tiếp giúp học viên tham gia giao tiếp với người bản xứ lưu lót, có rất nhiều học viên sau khi hoàn thành khóa học của trường đạt thành tích cao trong những kỳ thi tiếng Nhật

Chương trình đào tạo tại Học viện Nhật ngữ Minsai

Những học viên tham gia khóa học tiếng Nhật của trường được tổ chức xếp lớp theo quy định của trường và được đào tạo theo tiêu chuẩn của trường từ cấp độ của người học được trang bị chuẩn trong quá trình đào tạo về nói, nghe, đọc viết thông thạo và được xây dựng ngữ pháp đàm thoại hàng hàng từ cơ bản đến nâng cao với từng học viên.
Những học viên được học bắt đầu từ những cấu trúc cơ bản đến nâng cao. Mức độ tiếp cận gồm có các cuộc hội thoại phức tạp, hiểu được cách viết, cách đọc từ báo chí hay những tài liệu quan trọng từ sách,… hay có thể nghiên cứu về chuyên môn và đào tạo nâng cao và nhận xét đánh giá toàn diện.

Với đội ngũ giảng viên đông đảo và giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, các thầy cô luôn là chỗ dựa tinh thần cho các du học sinh. Mọi khúc mắc trong học tập và đời sống bạn đều có thể nhờ họ hỗ trợ mình. Đặc biệt trường có nhiều giáo viên giảng dạy chuyên ngữ cho người nước ngoài nên nắm rõ những ưu điểm của từng học viên, từ đó tận tình hướng dẫn cho những du học sinh còn yếu kém, rụt rè, giúp đỡ họ tiến bộ mỗi ngày.

Đặc điểm nổi bật về phương pháp giảng dạy của trường Nhật ngữ Kyoto Minsai là luôn chú trọng đến mục tiêu học tiếng Nhật của từng sinh viên để hỗ trợ họ hoàn thành mục tiêu ấy. Khi du học Nhật Bản và chọn Minsai, bạn sẽ được học tiếng Nhật không chỉ về ngữ nghĩa và thông tin mà còn được cảm nhận về sự ấm áp của tiếng Nhật, được “sống và hít thở bầu không khí Nhật Bản”.

Các khóa học tiếng Nhật và học phí

Mục đích của khóa học dài hạn là cung cấp nền tảng kiến thức cho học viên muốn học tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp của Nhật Bản. Không chỉ đào tạo tiếng Nhật cơ bản, khóa học còn giúp học viên rèn luyện kỹ năng cho các kỳ thi thiết yếu đối với việc học lên (kỳ thi du học Nhật Bản, kỳ thi năng lực tiếng Nhật,..). Đồng thời, khóa học cũng đem đến cơ hội tiếp thu những hiểu biết cần thiết về cuộc sống ở Nhật Bản, kiến thức về văn hóa và phong tục tập quán của Nhật.

Giới thiệu về đội ngũ giáo viên trong Học viện Nhật ngữ Minsai

Là nơi tập trung đông đảo đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm , tâm huyết với nghề. Với tiêu chí hàng đầu là làm cho học viên “ hiểu đúng , hiểu sâu và hiểu rõ” . đội ngũ giáo viên của học viện  đang đã và sẽ là chỗ dựa tinh thần và là ngọn cờ đầu trong lĩnh vực Nhật ngữ.

Chi phí học tập


Học phí năm đầu tiên(yên) Hai năm
Tiền cho năm thứ hai (sinh viên ghi danh Tháng Tư)
21 tháng
Tiền cho năm thứ hai (sinh viên ghi danh Tháng bảy)
18 thángTiền cho năm thứ hai   (sinh viên ghi danh Tháng Mười) 15 tháng
Tiền cho năm thứ hai (sinh viên ghi danh Tháng một)
Lệ phí 52.500

 
Học phí 630.000 630.000 472.500 315.000 157.500
Lệ phí vật liệu 31.500 31.500 23.625 15.750  7.875
Cơ sở chi phí 42.000 42.000 31.500 21.000 10.500
Tổng số 756.000 703.500 527.625 351.750 175.875

Thời gian nhập học

Khóa học Thời gian nhập học
2 năm Tháng 4 hàng năm
1,5 năm Tháng 10 hàng năm

Các loại học bổng trường Học viện Nhật ngữ Minsai

  1. Học bổng từ Tổ chức hỗ trợ sinh viên Nhật Bản JASSO

–          Thời gian: học bổng 1 năm

–          Trợ cấp: 48.000 yên/tháng

–          Số lượng: 2 học bổng/năm và vẫn đang tăng lên.

–          Đối tượng: sinh viên trước Đại học đã học ít nhất 6 tháng tại trường Nhật ngữ Kyoto Minsai

  1. Học bổng 1 năm từ Ủy bản hỗ trợ của trường Nhật ngữ Kyoto Minsai

–          Thời gian: 1 năm

–          Trợ cấp: 30.000 yên/tháng

–          Số lượng: 1 học bổng/năm

–          Đối tượng: sinh viên trước Đại học đã học ít nhất 6 tháng tại trường Nhật ngữ Kyoto Minsai

  1. Học  bổng 6 tháng từ Ủy bản hỗ trợ của trường Nhật ngữ Kyoto Minsai

–          Thời gian: 6 tháng

–          Trợ cấp: 10.000 tới 50,000 yên/tháng

–          Số lượng học bổng: từ 1 tới 4 học bổng

–          Đối tượng: sinh viên trước Đại học đã học ít nhất 6 tháng tại trường Nhật ngữ Kyoto Minsai

Yêu cầu chung với ứng cử viên học bổng:

–          Tham dự 95% các buổi học

–          Thể hiện hành vi sinh viên tiêu biểu

–          Điểm xuất sắc trong các bài kiểm tra và kỳ thi

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *