Tuyển sinh Du học Nhật Bản 2018 trọn gói chỉ 199 triệu

– Cam kết 100% các bạn được giới thiệu việc làm thêm tại Nhật Bản miễn phí, lương tháng từ 1000 đến 1500 USD ngay trong tháng đầu đến Nhật.

Kỳ du học tháng 4 và tháng 10/2017 vừa qua với tỉ lệ trượt visa ở nhiều trung tâm du học Nhật Bản hẳn đã làm bạn bắt đầu nản lòng và lo lắng? Bạn băn khoăn liệu có nên tiếp tục thực hiện giấc mơ du học Nhật không hay nên chọn một “chân trời khác”? Nếu quy định thắt chặt điều kiện nhập cảnh đối với du học sinh tại 5 quốc gia trong đó có Việt Nam đã khiến bạn bồn chồn muốn chùn bước, ngay lúc này bạn nên vực lại tinh thần. Chớ vì nhìn thấy có công ty du học trượt vài chục % đến 100% visa du học mà bắt đầu mất niềm tin rồi thoái lui, hãy khởi động lại giấc mơ của mình từ việc tìm hiểu đâu là công ty du học chất lượng, uy tín, xứng đáng để bạn gửi gắm niềm tin đồng hành trên lộ trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm
Thế kỷ 21 là thời đại đòi hỏi nguồn nhân lực đã được trang bị đầy đủ kiến thức mang tầm quốc tế. Nếu không phấn đấu trở thành một công dân toàn cầu, nắm trong tay chìa khóa ngôn ngữ + tri thức + kỹ năng mềm, bạn đừng nên dệt mộng có được việc làm lương ngất ngưởng, được xã hội nể trọng và vinh quang bước đến đỉnh thành công. Con đường ngắn nhất để hiện thực hóa ước mơ ấy chính là đầu tư cho tri thức, đầu tư cho hành trình du học nước ngoài thay vì chỉ chăm chăm hướng vào nền giáo dục còn xem trọng bệnh thành tích của nước nhà. Và du học Nhật Bản chính là điểm đến sáng giá top đầu trên bản đồ du học thế giới hiện nay mà Thang Long OSC khuyên bạn nên lựa chọn. Du học Nhật Bản tự túc không chỉ vạch ra tương lai cho mỗi bạn trẻ, mà những trải nghiệm quý báu, những bài học trên chông gai nơi đất khách trong quãng đường du học sẽ còn là một hồi ức đáng nhớ tạo nên sự tự tin cho chính các bạn, giúp bạn mau chóng hoàn thiện mình và sải bước đến thành công.
Xem thêm: Tại sao nên du học Nhật Bản mà không phải là một quốc gia khác?

Miễn phí vé máy bay và đưa đón sân bay 2 đầu cho các bạn đăng ký trực tiếp thông qua website này
CHI PHÍ DU HỌC TRỌN GÓI 199 TRIỆU BAO GỒM:
Học phí 1 năm tại Nhật Bản.
Phí xét tuyển hồ sơ.
Phí nhập học.
Phí cơ sở vật chất trong trường học 1 năm.
Lệ phí hành chính.
Chứng minh tài chính
Toàn bộ lệ phí thực hiện hồ sơ và đào tạo tại Việt Nam.
Đặc biệt: Với các bạn ở xa như từ khu vực Quảng Bình trở vào miền Nam, Thăng Long sẽ hỗ trợ chi phí đi lại.
Điều đó có nghĩa, khi du học sinh thực hiện trọn gói:
– Một năm đầu tiên không phải nộp bất kỳ khoản học phí nào cho trường tại Nhật Bản.
– Toàn bộ quá trình hoàn thiện hồ sơ xin visa tại Việt Nam không phải nộp bất kỳ khoản phí nào khác cho công ty.
Đóng phí theo lộ trình và cam kết luôn minh bạch, chi tiết, không phát sinh chi phí.
– Hỗ trợ apply vào các trường đại học, cao đẳng, trường Nhật ngữ hàng đầu tại Nhật Bản theo đúng nhu cầu, nguyện vọng của bạn. Mạng lưới trường liên kết tuyển sinh bên Nhật của Thang Long OSC rất lớn, lên đến hơn 300 trường trải đều khắp xứ phù tang nên bạn hoàn toàn thoải mái lựa chọn trường yêu thích mà không lo bị định hướng lệch lạc.
– Cam kết 100% các bạn được giới thiệu việc làm thêm tại Nhật Bản miễn phí, lương tháng từ 1000 đến 1500 USD ngay trong tháng đầu đến Nhật.
– Được học tiếng Nhật tại Việt Nam với GIÁO VIÊN NGƯỜI NHẬT
– Được tặng vé máy bay 1 chiều và các học bổng hấp dẫn khác
– Miễn phí phỏng vấn và tư vấn chọn trường
– Tỷ lệ visa 99%
– Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và làm việc tại Nhật
Đặc biệt: Các em học sinh đã tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng tại Việt Nam sẽ được hướng dẫn đổi Visa lao động dài hạn (lương từ 1500 USD – 2500 USD/ 1 tháng) tại Nhật Bản sau khi tốt nghiệp khóa học tiếng Nhật tại Nhật Bản (từ 16 tháng đến 24 tháng)
–  Hỗ trợ vay vốn ngân hàng với thủ tục nhanh nhất nếu bạn có nguyện vọng.
Hiện nay, kỳ nhập học tháng 10 /2017 các trường đã tuyển gần đủ học viên. Do vậy, Thăng Long xin trân trọng thông báo chiêu mộ khóa tiếng Nhật dành cho các bạn đi du học Nhật Bản kỳ nhập học tháng 1 và 4/ 2018 tại Hà Nội. Với các bạn ở xa như từ khu vực Quảng Bình trở vào miền Nam, Thăng Long sẽ hỗ trợ chi phí đi lại.
Cảnh báo bạn KHÔNG NÊN chọn Thang Long OSC nếu chưa sẵn sàng với những điều sau:
–          Đừng chọn Thang Long OSC nếu bạn không quan tâm tới chi phí du học có rõ ràng, minh bạch, và hợp lý hay không! Bởi vì các khoản chi phí du học Nhật Bản tại công ty chúng tôi luôn được kê khai rõ ràng, minh bạch và áp dụng SIÊU THẤP, SIÊU TIẾT KIỆM!
–          Đừng chọn Thang Long OSC nếu bạn không muốn nghe những tư vấn chân thành, sẽ không có những lời có cánh như “sang Nhật sướng lắm”, “cuộc sống bên Nhật màu hồng lắm”…đâu! Thay vào đó bạn chỉ được nhìn một nước Nhật với lăng kính thực tế, những khó khăn chông gai phía trước bạn phải vượt qua để sớm trưởng thành.
–          Đừng chọn Thang Long OSC nếu bạn không chịu được ÁP  LỰC HỌC TẬP tại Trung tâm Nhật ngữ Thăng Long. Với sự kèm cặp, hướng dẫn và đào tạo của giáo viên người Nhật và các thầy cô ưu tú người Việt, các bạn phải học cả ngày: sáng và chiều, tối về cũng phải ôn thêm bài và môi trường nghiêm khắc như trong quân đội, mệt lắm đấy!
–          Đừng chọn Thang Long OSC nếu bạn không quan tâm tới một nơi XỬ LÝ HỒ SƠ UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, có tỉ lệ đỗ visa cao đến 98% và đã từng tiếp nhận nhiều hồ sơ thuộc loại khó.
–          Đừng chọn Thang Long OSC nếu bạn không quan tâm tới những kỹ năng mềm cần chuẩn bị trước khi sang Nhật Bản. Bởi ở đây, bạn phải tập thể dục, thể thao, phải tham gia ngoại khóa, hoạt động tập thể…
Những bạn nào đủ điều kiện đi du học Nhật Bản 2018 ?
–          Các bạn Nam/ Nữ tuổi: Từ 18 – 30, đã tốt nghiệp PTTH, Trung Cấp, Cao đẳng hoặc Đại học. 
–          Các tu nghiệp sinh, thực tập sinh đã từng tu nghiệp tại Nhật Bản và trở về nước hợp pháp sau 06 tháng (chưa từng bị Cục xuất nhập cảnh Nhật Bản trục xuất).

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *